Tháo lắp điều hòa âm trần daikin chính hãng

Ngày nay, điều hòa âm trần được ưa chuộng hơn rất nhiều bởi tính thẩm mỹ cũng như hiệu suất làm việc của nó. Công việc lắp đặt cũng không quá khó với thợ điều hòa, nhưng để tháo lắp điều hòa âm trần Daikin đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì không phải ai cũng làm được. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin chính hãng tại HN. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, được đào tạo bài bản, dụng cụ chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.

Tháo lắp điều hòa âm trần gồm những công đoạn nào?

Khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng trong việc tháo dỡ điều hòa, nên cần chuẩn bị kỹ càng. Tùy theo việc khảo sát điều hòa trước đó mà ta chuẩn bị dụng cụ cần thiết.

Tháo dỡ điều hòa:

Để tháo dỡ chiếc điều hòa âm trần đúng kỹ thuật chúng ta cần phải chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như sau: kìm cắt, kìm nước, cờ lê, mỏ lết, tua vít, dao dọc giấy, kéo cắt xương trần thạch cao, bộ khóa ga, dây đai bảo hiểm, dàn giáo có độ cao cần thiết đủ để làm…

Kiểm tra đánh giá tình trạng hoạt động của điều hòa.

Cấp nguồn và bật cho máy chạy, tiếp đến nhốt ga về máy nén tránh tình trạng bị mất ga.

Tắt atomat (ngắt nguồn điện cấp cho điều hòa), cắt hoặc tháo trần thạch cao, trần xung quanh mặt lạnh điều hòa sao cho đủ rộng để làm.

tháo lắp điều hòa âm trần daikin chính hãng

Tháo kết nối giữa mặt nạ nhựa với mặt lạnh, giữa mặt lạnh và cục nóng điều hòa bằng cách tháo gen hoặc cắt ống đồng và dây điện, ống nước.

Tiếp theo là tháo dỡ đưa mặt lạnh, cục nóng, ti treo và giá đỡ xuống.

Kiểm tra lại toàn bộ công việc rồi đóng gói điều hòa lại nhẹ nhàng vận chuyển đến điểm lắp đặt tiếp theo.

Chú ý: Công việc tháo dỡ điều hòa âm trần daikin yêu cầu người phải có kinh nghiệm, tháo tác chuẩn để thuận tiện cho việc lắp đặt sau này.

Lắp đặt điều hòa:

Cách lắp đặt điều hòa âm trần không khó với người có chuyên môn, kinh nghiệm học qua tay, nhưng để máy chạy êm, đúng kỹ thuật, thẩm mỹ cao, tiết kiệm điện,…thì hãy gọi đến trung tâm lắp đặt bảo dưỡng điều hòa âm trần Daikin của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về cách chọn máy có công suất phù hợp với căn phòng cũng như vị trí lắp đặt thuận lợi.

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, khảo sát, tư vấn, báo giá cho khách hàng trước khi lắp đặt.

Công việc chuẩn bị cũng tương tự như tháo dỡ điều hòa, nhưng cần chuẩn bị thêm một số dụng cụ chuyên dùng khác như: bộ nong loe, côn nối, máy hút chân không, máy khoan, đục, máy cắt… đồng hồ đo và bình ga theo tiêu chuẩn…

lắp đặt điều hòa âm trần Daikin

Treo mặt lạnh, cục nóng, kết nối đường ống đồng, dây điện, ống nước.

Chú ý: Quá trình lắp đặt tránh để bẹp hoặc gập ống đồng, xước dây điện, mặt lạnh, cục nóng treo phải chắc chắn khi chạy đảm bảo ko được rung, lắc, đường ống thoát nước phải đủ dốc không được võng.

Hút chân không đường ống, kiểm tra lại các vị trí kết nối dây điện, dây tín hiêu, ống đồng rồi mở ga.

Cấp nguồn điện và cho điều hòa hoạt động, kiểm tra ga, nếu thiếu ga phải nạp ga điều hòa Daikin đúng chủng loại ga của nhà sản xuất.

Bàn giao thanh toán và viết bảo hành.

Khi có nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa điều hòa Daikin inverter hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

trung tâm bảo hành điều hòa daikin