Sửa chữa điều hòa âm trần daikin inverter

Điều hòa âm trần Daikin inverter có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại điều hòa khác như: chạy êm, bền, đẹp, không gây tiếng ồn tiết kiệm điện đáng kể… Được sử dụng ngày một nhiều, điều hòa âm trần Daikin inverter dần dần thay thế các loại điều hòa treo tường công suất lớn. Khi gặp sự cố thường thì máy sẽ nháy đèn ở mặt lạnh hoặc ở remote bấm tường, khi đó bạn có thể gọi cho trung tâm, để chúng tôi tư vấn bạn khắc phục và sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin inverter chính hãng hoạt động và phát triển nhiều năm, có nhiều kĩ thuật viên giỏi, tay nghề cao, nhiệt tình với khách hàng. Vì vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Một số hiện tượng điều hòa đang gặp sự cố

Khi điều hòa của bạn có hiện tượng lạ bất bình thường, thường thì bạn sẽ thấy đèn nhấp nháy, hoặc không sử dụng được điều khiển, phải tắt atomat đi rồi bật lại mới được.

sửa điều hòa daikin inverter tại hn

Điều hòa kém lạnh, hoặc không lạnh

Máy chạy kêu to, có mùi lạ

Mất nguồn hoặc nhảy atomat

Nếu bạn muốn tự kiểm tra thì trước tiên bạn nên tắt atomat (ngắt nguồn điện cấp điều hòa), nếu bạn không tự khắc phục và sửa điều hòa daikin inverter tại nhà thì nên gọi cho chúng tôi để được hộ trợ tốt nhất.

trung tâm bảo hành điều hòa daikin

Cách kiểm tra mã lỗi như sau

Cấp nguồn cho điều hòa, sau đó giữ phím “Cancel” từ 5-7 giây đến khi có tiếng bíp trên mặt lạnh. Sau đó bạn lần lượt nhấn từ từ phím “Cancel” khi nào có tiếng bíp dài đó chính là lỗi của điều hòa của bạn. Tiếp đến màn hình điều khiển sẽ hiện ra các lỗi ( ví dụ : A0, A6, AE, AF,C1 C2, E4, E5, E6, E7…H1, H7, J2, J5, L5, L9, LC…MC, P0, U0, U1, U2, U3, U4, U5, U6, UA, UH… Ngoài ra còn có rất nhiều mã lỗi nữa, Quý khách có thể xem tất cả bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter).

Khi có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt bảo dưỡng điều hòa Daikin inverter hãy gọi ngay cho chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt và lên phương án sửa chữa, thay thế linh kiện và báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, kỹ thuật của chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện một cách nhanh nhất, gọn gàng nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!