NẠP GA ĐIỀU HÒA DAIKIN GIÁ RẺ

Điều hòa gia đình bạn vẫn hoạt động, nhưng không lạnh, hoặc kém lạnh…, trong khi đó bạn mới bảo dưỡng điều hòa daikin inverter xong, vậy nguyên nhân của nó là gi? Xin trả lời với bạn rằng, có thể điều hòa của bạn bị hao hụt ga, hoặc mất ga. Nếu điều hòa của bạn gặp phải trường hợp như vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên kiểm tra, đánh giá tình trạng của máy.

NẠP GA ĐIỀU HÒA NHƯ THẾ NÀO?

Trung tâm bảo hành điều hòa Daikin sẽ cử kỹ thuật viên đến, sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng của điều hòa daikin inverter. Tìm rõ nguyên nhân dẫn đến rò rỉ ga là do thi công lắp đặt, hay do bục, thủng đường ống dẫn ga, lên phương án sửa chữa, khắc phục sự cố và thông báo cho khách hàng biết.

Nạp ga điều hòa daikin inverter

Nếu trường hợp điều hòa hết sạch ga, muốn nạp ga lại cho máy, ta cần phải dùng thiết bị chuyên dụng, hút sạch không khí trong điều hòa và đường ống dẫn ga. Sau đó cho máy chạy và nạp ga theo trị số cho phép của sản phẩm, dùng ampe kìm, thiết bị đo ga và chủng loại ga phù hợp để nạp ga điều hòa daikin inverter. Hiện nay daikin sử dụng nhiều loại ga khác nhau cho điều hòa khác nhau như ga: R22, R32, R410…, nên chỉ có thợ chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo nạp lại ga chuẩn cho thiết bị như ban đầu.

dụng cụ sửa chữa điều hòa

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt, bảo trì sửa chữa điều hòa âm trần, điều hòa cây tủ đứng, sửa điều hòa Daikin VRV, điều hòa multi, skyair…

Khi có nhu cầu sửa chữa điều hòa daikin inverter, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

trung tâm bảo hành điều hòa daikin