Trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin chính hãng tại HN

Tồn tại và phát triển nhiều năm trung tâm chúng tôi luôn đề ra mục tiêu không ngừng học hỏi và phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Với nhiều lợi thế như: cơ sở hoạt động rộng khắp mọi nơi, nhân viên số lượng lớn, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Vì vậy đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin inverter cho khách hàng.

Nên làm gì khi điều hòa gặp sự cố?

Khi điều hòa của bạn có hiện tượng lạ, bất bình thường, nếu bạn không biết rõ thì nên gọi cho trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin, để chúng tôi hướng dẫn cụ thể. Nếu bạn muốn tự kiểm tra thì trước tiên bạn nên tắt atomat, ngắt nguồn điện cấp cho điều hòa để tránh điện giật hoặc có thể gây chập cháy.

sửa chữa điều hòa Daikin chính hãng

Bạn cũng có thể tự test lỗi điều hòa bằng điều khiển khi thấy đèn trên mặt lạnh điều hòa nhấp nháy bằng cách sau:

Cấp điện cho điều hòa, sau đó giữ phím “Cancel”từ 5-7giây đến khi có tiếng bíp trên mặt lạnh. Tiếp đến bạn lần lượt nhấn từ từ phím “Cancel” khi nào có tiếng bíp dài đó chính là lỗi của điều hòa của bạn .

Khi đó màn hình điều khiển sẽ hiện ra các lỗi ( ví dụ : A0, A6, AE, AF,C1 C2, E4, E5, E6, E7…H1, H7, J2, J5, L5, L9, LC…MC, P0, U0, U1, U2, U3, U4, U5, U6, UA, UH… Ngoài ra còn có rất nhiều mã lỗi nữa, Quý khách có thể xem tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter).

Trong trường hợp bạn không tự sửa điều hòa daikin inverter được, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt và lên phương án sửa chữa, thay thế linh kiện đồng thời báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, kỹ thuật của chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện một cách nhanh nhất, gọn gàng nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dich vụ bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa daikin. Khi có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

trung tâm bảo hành điều hòa daikin