Sửa điều hòa cây, tủ đứng daikin chính hãng

Với lợi thế có nhiều cơ sở và đội ngũ nhân viên với số lượng lớn, chúng tôi mang dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Daikin đến khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp nhất

Hiện nay điều hòa cây, tủ đứng Daikin thường được sử dụng nhiều ở những nơi có diện tích rộng như: phòng khách, nhà hàng, các proshop… Vậy khi điều hòa gặp sự cố, nên gọi trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin nào uy tín nhất?

trung tâm bảo hành điều hòa daikin

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Khi có yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, kỹ thuật viên nhanh chóng có mặt kiểm tra, đánh giá tình trạng hoạt động của điều hòa.

Thông thường điều hòa hay mắc phải các lỗi như: Kém lạnh, kém nóng, hoặc không lạnh, mất nguồn…. Ta có thể test  mã lỗi, kiểm tra điều hòa đang mắc phải lỗi gì?

sửa chữa điều hòa cây, tủ đứng Daikin chính hãng

 

Lỗi A0, AE, A1, A2…C4, E1, E5, E6, E7…F3, F6.. H7.. JA, JC..L5, L9..U0, U1,U5, UA… Mọi người có thể tham khảo bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter.

Lên phương án sửa chữa, thay thế linh kiện và báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, kỹ thuật của chúng tôi sẽ sửa chữa điều hòa cây, tủ đứng Daikin hoặc thay mới linh kiện một cách nhanh nhất, gọn gàng nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Chạy thử điều hòa, bàn giao thanh toán và viết bảo hành.

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, cách sử dụng hợp lý nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!