Trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội

Chúng tôi tự hào là trung tâm bảo hành sửa chữa điều hòa daikin chính hãng chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Ngày nay điều hòa là thiết bị quan trọng trong cuộc sống, nên khi bị sự cố làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của mọi người.

Chúng tôi với lợi thế có nhiều cơ sở trải khắp thành phố, đội ngũ nhân viên đông đúc, phục vụ nhanh 24/7 khi điều hòa nhà quý khách gặp sự cố. Chúng tôi sẽ đến sau 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của quý khách.

sửa điều hòa daikin tại nhà và cơ quan

Kiểm tra tình trạng hoạt động, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo an toàn lao động, đúng kỹ thuật, uy tín chất lượng. Với những mã lỗi (A0, A6, AE, AF,C1 C2, E4, E5, E6, E7…H1, H7, J2, J5, L5, L9, LC…MC, P0, U0, U1, U2, U3, U4, U5, U6, UA, UH…) Ngoài ra còn có rất nhiều mã lỗi nữa, Quý khách có thể xem chi tiết tại tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter.

Sửa điều hòa  kém lạnh, mát không sâu…

Sửa điều hòa mất nguồn, chảy nước…

Sửa điều hòa chập, cháy, rò điện ra ngoài…

Sửa điều hòa kêu to, ngắt, nghỉ không tốt…

Sửa điều hòa daikin âm trần

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa daikin tại nhà và cơ quan.

Mong được sự đóng góp ý kiến của quý khách để nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo dưỡng các sản phẩm ngành lạnh của chúng tôi.

Khi có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

trung tâm bảo hành điều hòa daikin