Trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin inverter chính hãng

Điều hòa daikin inverter hiện nay ngày càng được khách hàng ưa chuộng vì những ưu điểm mà không phải máy điều hòa hãng nào cũng có như : lạnh sâu ,làm lạnh nhanh, không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện… Nhưng nhược điểm của nó là rất khó sửa, không phải thợ nào cũng sửa được, mà chỉ có những kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm mới làm được việc đó.

Trung tâm sửa chữa điều hòa daikin inverter đã tồn tại và phát triển nhiều năm có cơ sở ở nhiều nơi trên thành phố, với đội ngũ nhân viên lớn, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Một số điều bạn nên biết khi điều hòa gặp sự cố:

Khi điều hòa của bạn có hiện tượng lạ, bất bình thường , nếu bạn không biết rõ thì nên gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể . Nếu bạn muốn tự kiểm tra thì trước tiên bạn nên tắt atomat, hoặc ngắt nguồn điện cấp cho điều hòa.

sửa điều hòa daikin tai nhà và cơ quan

Bạn cũng có thể tự kiểm tra mã lỗi cho điều hòa khi thấy đèn trên mặt lạnh của bạn nhấp nháy bằng cách:

Bạn bật nguồn điều hòa lên sau đó giữ phím “Cancel” từ 5-7 giây đến khi có tiếng bíp trên mặt lạnh. Sau đó bạn lần lượt nhấn từ từ phím cancel khi nào có tiếng bíp dài đó chính là lỗi của điều hòa của bạn. Trên màn hình điều kiển điều hòa sẽ hiện ra các lỗi của điều hòa ( ví dụ : A0, A6, AE, AF,C1 C2, E4, E5, E6, E7…H1, H7, J2, J5, L5, L9, LC…MC, P0, U0, U1, U2, U3, U4, U5, U6, UA, UH… Ngoài ra còn có rất nhiều mã lỗi nữa, Quý khách có thể xem tại tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter.).

tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa daikin

Trong trường hợp bạn không tự kiểm tra được, có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin inverter, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và lên phương án sửa chữa, thay thế linh kiện, Báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, kỹ thuật của chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện một cách nhanh nhất, gọn gàng nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dich vụ lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa daikin uy tín phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Khi có nhu cầu dịch vụ sửa chữa điều hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

trung tâm bảo hành điều hòa daikin