Chung tay hưởng ứng giờ trái đất 2015 cùng Daikin Việt Nam

Tối 28/3/2015, Daikin cùng hàng triệu người trên khắp Việt Nam và thế giới chung tay hưởng ứng giờ Trái Đất 2015 với nghi thức tắt đèn kéo dài một giờ từ 20:30 đên 21:30.

Với vai trò là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình Giờ Trái Đất 2015

Daikin luôn cố gắng phát động phong trào đến cộng đồng cũng như toàn thể nhân viên trong công ty nhằm đóng góp vào sự thành công của chương trình. Theo thống kê từ Trung tâm Điêu độ Hệ thống điện quốc gia, sau sư kiện Giờ Trái Đất, tổng số điện năng tiết kiệm được tại lễ tắt đèn ngày 22- 3 ở Hà Nội và 28-3 ở các tỉnh, thành phố trên cả nước là 520.000 kWh, tương đương tiết kiệm khoảng 850 triệu đồng.

Chung tay hưởng ứng giờ trái đất 2015 cùng Daikin Việt Nam

Giờ Trái đất là một sự kiện quốc tế hàng năm, do Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) khởi xướng, khuyến khích các hộ gia đình cùng các cơ sở kinh doanh tắt điện bảo vệ môi trường. Chương trình không chỉ góp phần tiết kiệm một phần sản lượng điện tiêu thụ, chiến dịch Giờ Trái Đất 2015 đã góp phần nâng cao ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả của người dân, nhằm mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội bền vững, bảo vệ mội trường và chủ động ứng phó với sự biến đổi khí hậu toàn cầu.

Chiến dịch Giờ Trái Đất 2015 được lan tỏa từ sự kiện Khởi động tại Công viên Thống nhất Hà Nội (ngày 7/2). Sự kiện đã thu hút khoảng 3.000 sinh viên, tình nguyện viên tham gia. Tiếp theo đó là các tỉnh thành phố như Đà nẵng, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành công của chương trình Giờ Trái Đất 2015 là một động lực lớn để Daikin Viet Nam tiếp tục thực hiện các chương trình vì môi trường. Ngay từ bây giờ, Daikin và bạn hãy cùng nhau “Tiết kiệm năng lượng – Ứng phó với biến đổi khí hậu” không chỉ bằng việc tham gia chương trình, mà còn bằng một hành động đơn giản là tắt đèn và các thiết bị điện khi không sử dụng trong suốt 365 ngày trong năm.